Chia Sẻ

Uốn tóc giả để được bao lâu mà vẫn còn đẹp và quyến rũ

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao, ngoài sử dụng hóa chất để uốn tóc thì các nàng cũng có thể uốn giả chỉ bằng vài thao tác nhỏ tại nhà. Mặc dù uốn tóc giả không có độ bền lâu nhưng mái tóc của bạn cũng rất đẹp và bồng bềnh nên các nàng thường dùng cách này để làm đẹp tạm thời. Nhiều bạn chưa từng sử dụng cách này có lẽ sẽ thắc mắc rằng uốn tóc giả để được bao lâu mà vẫn còn đẹp và quyến rũ. Hôm nay toptacdung.com sẽ giải đáp và tư vấn một số kinh nghiệm cần thiết xung quanh vấn đề này để các bạn tham khảo nhé.

Tại sao phải uốn giả tóc?

Có thể một số bạn sẽ nghĩ rằng việc gì phải uốn giả tóc, tại sao không uốn thật luôn cho khỏe phải không nào? Tuy nhiên, mỗi bên đều có mặt lợi và hại của nó. Uốn tóc thật bạn phải ra tiệm, người ta sử dụng hóa chất cùng những kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực để tạo nên một mái tóc xoăn bồng bềnh. Phương pháp này nhờ vào tay nghề của thợ chuyên nghiệp nên giúp mái tóc bạn có thể tạo được nhiều kiểu và giữ nếp được lâu. Tuy nhiên, cũng do sử dụng hóa chất độc hại nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như mái tóc của bạn.

Trong thời gian đầu tóc rất đẹp nhưng chỉ về sau tóc bị hư tổn và khó hồi phục lại. Còn đối với uốn giả chính là biện  pháp tức thời khi bạn cần đi đâu đó cần sự chỉnh chu về quần áo, đầu tóc. Bạn có thể dùng thiết bị máy uốn giả tác động lên tóc ngay tại nhà, khá nhanh và tiện lợi. Kiểu uốn này nếu biết cách sẽ cho ra mái tóc cũng rất đẹp, vào nếp và bồng bềnh  nhưng lại không giữ được lâu vì không có sự can thiệp của hóa chất. Nhưng sử dụng cách này lại an toàn cho mái tóc, giúp tóc không bị hư tổn và không cần phải đi hồi phục lại. Vì thế uốn tóc giả vẫn là cách an toàn nhất các bạn nên sử dụng.

Vậy uốn tóc giả để được bao lâu mà vẫn còn đẹp và quyến rũ?

Những bạn đã từng uốn tóc giả có lẽ đã biết được cách làm và nó giữ nếp được bao lâu nhưng những bạn chưa từng thử sẽ rất tò mò phải không nào? Thật ra uốn tóc giả thời gian giữ được tóc đẹp rất ngắn, nếu bạn biết cách làm thì có thể giữ được khoảng 2 ngày. Nhưng nếu không uốn đúng cách thì có thể 1 ngày hoặc chỉ vài tiếng đồng hồ. Nên khi cần tham dự một sự kiện gì quan trọng chỉ vài tiếng đồng hồ các chị em thường sử dụng phương pháp uốn giả. Còn nếu muốn đẹp lâu thì ra tiệm uốn thật để giữ được lâu hơn.

Ngoài sử dụng thiết bị máy uốn tóc chuyên dụng ra thì các nàng cần biết thêm một số kinh nghiệm trong quá trình làm thì mới cho ra mái tóc đẹp và bồng bềnh chẳng thua kém gì ra tiệm cả. Nhưng không phải bạn nào cũng biết nên thường tóc sau khi uốn xong chỉ 2-3 tiếng lại trở về như cũ. Nếu muốn tìm hiểu thêm cách uốn tóc giả hiệu quả mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

>> Bạn có quan tâm shop bán quần áo bigsize  không? Xem tại http://bigsizenini.net

do-ben-cua-toc-uon-gia-la-bao-lau
Độ bền của tóc uốn giả là bao lâu?

Kinh nghiệm uốn tóc giả đẹp và quyến rũ

Xoắn tóc trước khi uốn giả

Nếu bạn muốn uốn tóc thành những lọn xoăn thật nhỏ, thật dày tương tự như tóc xù thì nên xoắn lọn tóc lại rồi mới quấn quanh trục uốn. Những cô nàng có tóc sóng tự nhiên muốn tóc xoăn nhỏ hơn thì đây là mẹo hữu ích cho các nàng đấy. Cách làm này sẽ giúp tóc xù lên bồng bềnh, tạo cảm giác tóc dày và đẹp hơn.

Uốn xoăn qua đêm

Bạn hãy dùng kẹp tăm ghim thành các lọn xoăn lên đầu từ tối hôm trước để có mái tóc xoăn đẹp hơn. Sau khi lọn tóc đủ nóng trên trục uốn,  bạn mới rút cả lọn ra khỏi trục theo chiều thẳng đứng của trục uốn. Cứ giữ lọn tóc thành vòng tròn như vậy khi còn nóng và kẹp lên đầu. Ngủ dậy sau một đêm, bạn có thể tháo ghim ra là đã có được mái tóc uốn xoăn vào nếp và đẹp bồng bềnh rồi.

Giữ nếp tóc bằng máy sấy và lược tròn

Những đối tượng tóc khó vào nếp nhất chính là tóc hư tổn, tóc khô xơ sau khi tắm, tóc đã tiếp xúc với môi trường như mưa nắng, tóc khi mới ngủ dậy… Để đối phố với mái tóc như thế này, bạn có thể dùng máy sấy và lược tròn để giúp tóc lấy lại vẻ đẹp như trước đó. Hãy dùng lược tròn đinh hình một lọn tóc bất kỳ kết hợp sấy đến khi nào bạn cảm thấy các nếp tóc đã hình thành thì tiếp tục sấy những lọn tóc khác trên đầu.

Dùng lô uốn tóc

Với cách này bạn nên dùng lô uốn tóc hoặc máy uốn có đường kính nhỏ hơn đường kính lọn tóc bạn muốn làm. Bởi thường tóc thẳng sẽ bị duỗi ra và tóc sẽ mất đi lọn tóc xoăn rất nhanh nên cần uốn lọn nhỏ hơn, đến khi nào tóc duỗi ra bạn sẽ có được lọn xoăn vừa ý. Trường hợp bạn sử dụng máy uốn tóc thì nhớ giữ lọn tóc trên máy lâu hơn và giữ tóc đang uốn thành lọn. Sau đó đợi cho tóc nguội đi, các nếp xoăn giữ được lâu hơn. Đồng thời bạn có thể dùng chiếc kẹp giữ từng lọn tóc và chỉ gỡ ra khi chúng đã nguội hoàn toàn, nếp xoăn sẽ giữ được lâu cho đến khi nào bạn gội đầu.

Lưu ý: Bởi đây là những cách uốn tóc hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên bạn nên kỹ lưỡng để giúp tóc đẹp và giữ nếp tóc lâu hơn. Khi nào có việc quan trọng cần làm đẹp thì bạn mới nên làm chứ uốn quá thường xuyên cũng khiến tóc bị yếu dễ dẫn đến hư tổn. Hơn nữa trong quá trình uốn do dùng máy uốn kéo tóc nhiều khiến chân tóc bị yếu gây rụng tóc.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp các bạn biết được uốn tóc giả để được bao lâu mà vẫn còn đẹp và quyến rũ cũng như cách để giữ tóc đẹp và lâu hơn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các  nàng thu thập thêm được nhiều kiến thức làm đẹp để áp dụng cho bản thân. Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của toptacdung.com.

Xem thêm:

Top 4 tác dụng của phân npk đầu trâu 20-20-15

Top 5 tác dụng của giác hơi

Cao khỉ để được bao lâu mà không bị mất chất