Chia Sẻ

Top 3 tác dụng của việc đeo mặt hồ ly phong thủy

Một trong những xu hướng nổi trội vài năm trở lại đây là mọi người thường đeo dây chuyền hồ ly phong thủy. Bởi họ quan niệm rằng hồ ly phong thủy giúp mang lại may mắn trong tình yêu, mưu cầu hạnh phúc lứa đôi. Vậy ngoài ra nó còn có ý nghĩa gì khác nữa không? Sau đây toptacdung.com sẽ đưa ra top 3 tác dụng của việc đeo mặt hồ ly phong thủy cho các bạn tham khảo.

mat-ho-ly-phong-thuy-co-tac-dung-gi-doi-voi-con-nguoi
Mặt hồ ly phong thủy có tác dụng gì đối với con người?

Hồ ly là con gì?

Theo sách xưa ghi chép lại, hồ ly được diễn tả là một linh vật may mắn, được phái xuống nhân gian và mọi người cho rằng hồ ly là biểu hiện của sự phát đạt, bình yên và may mắn. Một số nơi ở Trung Quốc và Nhật Bản có phong tục thờ hồ ly để cầu sự may mắn về cho gia đình của họ.

Hồ ly là con vật rất không ngoan, có khả năng tu hành, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt của vũ trụ. Hồ ly khi tu luyện 1000 năm sẽ được trở thành người và 1000 năm nữa sẽ thành Tiên. Hồ ly rất xinh xắn, thông minh lại đào hoa nên được sử dụng trong phong thủy để cầu mong được may mắn trong tình yêu.

Về mặt hồ ly phong thủy, nguyên liệu tạc ra nó rất đa dạng, hầu hết được làm từ đá quý hay bán quý. Trong đó, thạch anh được sử dụng phổ biến nhất với đa dạng về màu sắc và hình dáng khác nhau. Thế nên chúng ta có nhiều sự chọn lựa với những lợi ích khác nhau.

Top 3 tác dụng của việc đeo mặt hồ ly phong thủy

Ngoài những món đồ được cho là may mắn trong cuộc sống như nhẫn con cóc, dây chuyền tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu,…thì mặt hồ ly phong thủy cũng mang lại nhiều lợi ích không kém. Để biết nó có ý nghĩa và tác dụng như thế nào, sau đây toptacdung.com sẽ cung cấp cho các bạn.

1/ Dây chuyền mặt hồ ly phong thủy giúp giữ gìn tình yêu

Những người yêu nhau luôn muốn giữ tình yêu của mình lúc nào cũng nồng nàn, bền vững nên thường đeo mặt hồ ly phong thủy. Đeo mặt hồ ly phong thủy không những có tác dụng giúp cho tình yêu của bạn được bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong tình yêu.

 Nếu bạn là người đang độc thân, đeo mặt hồ ly phong thủy giúp bạn thu hút được nhiều người khác giới luôn chung thủy và chân thành muốn ở bên bạn. Đối với những người đang yêu, hồ ly phong thủy giúp mối quan hệ của bạn bền vững và tiến đến hôn nhân. Còn những ai bị tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương và mở lòng sẵn sàng cho một cuộc tình mới.

2/ Hồ ly phong thủy giúp gắn kết tình cảm vợ chồng

Những cặp vợ chồng muốn gắn kết, phát triển tình cảm của mình thường hay đeo mặt hồ ly phong thủy. Họ cho rằng đeo loài vật này sẽ giúp ngăn chặn người thứ ba xuất hiện. Nếu bạn là người lo ngại chồng mình ngoại tình thì hãy dùng một con hắc hồ ly để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình bạn.

Sợi dây chuyền hồ ly phong thủy đá đen có tác dụng giúp bạn ngăn chặn được các mối quan hệ không rõ ràng của chồng bạn với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là quan niệm mang tính tâm linh nên bạn cũng đừng quá tin vào nó mà hãy kết hợp quan tâm đến chồng và các mối quan hệ của anh ấy nhiều hơn để giữ hạnh phúc gia đình.

3/ Hồ ly phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc

Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thường rất tin vào sức mạnh tâm linh. Vì thế, họ cho rằng việc đeo mặt hồ ly phong thủy có tác dụng giúp con đường kinh doanh may mắn, luôn thuận lợi và mang về nhiều tài lộc cho chính họ. Mặt hồ ly phong thủy có tác dụng giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và có đủ kinh nghiệm để quản lý việc kinh doanh của họ. Vậy nên, chị em nào đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào nên “rinh” về cho mình một em hồ ly phong thủy để thu hút tài lộc.

Những lưu ý khi đeo mặt hồ ly phong thủy

Việc đeo mặt hồ ly phong thủy giúp cho chủ nhân nhận được nhiều may mắn trong tình yêu cũng như thu hút tài lộc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách đeo phù hợp rất có thể sẽ có tác dụng ngược lại, khiến bạn gặp nhiều xui xẻo. Toptacdung.com sẽ đưa ra một số điều cấm kỵ trong việc đeo mặt hồ ly phong thủy cho các bạn tham khảo.

– Điều đáng lưu ý nhất là trước khi đi ngủ bạn nên gỡ mặt dây chuyền hồ ly phong thủy. Bạn không nên đeo nó đi ngủ để phòng tránh việc bị người khác giới chọc ghẹo, quấy rối bạn. Vì đây là vấn đề mang tính chất tâm linh nên bạn cần hết sức cẩn thận để không xảy ra những điều không hay.

– Nếu bạn sở hữu dây chuyền hồ ly phong thủy được thỉnh từ chùa hoặc những nơi linh thiêng thì hãy đem theo chúng lên chùa thành tâm cầu nguyện trước Tam Đảo. Việc cầu nguyện trước Tam Đảo như thế sẽ giúp nhân duyên của bạn được may mắn, trở nên tốt đẹp hơn.

– Bạn nên sử dụng mặt hồ ly phong thủy vào những việc lành mạnh như cầu duyên, cầu công việc làm ăn phát đạt chứ không nên cầu nguyện những việc làm sai trái. Chẳng hạn như bạn dùng hồ ly phong thủy để tranh chấp trong tình yêu, làm kẻ thứ ba tranh giành chồng của người khác,…thì thật sự không nên.

Cách chọn màu mặt hồ ly hợp mệnh

Mặt hồ ly phong thủy có ý nghĩa lớn đối với con người, nhưng không phải chúng ta thích đeo kiểu nào cũng được mà còn phải phù hợp với mệnh của mỗi người. Sau đây toptacdung.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn màu sắc mặt dây chuyền hồ ly phù hợp để mang lại may mắn về tình duyên và tài lộc.

  • Với những người Mệnh Kim nên chọn mặt hồ ly có màu trắng hoặc vàng.
  • Đối với người Mệnh Mộc nên chọn mặt hồ ly có màu xanh hoặc đen.
  • Những người Mệnh Thủy nên chọn mặt hồ ly có màu đen hoặc trắng.
  • Người Mệnh Hỏa nên chọn mặt hồ ly có màu hồng, đỏ hoặc xanh.
  • Còn với những người Mệnh Thổ nên lựa chọn mặt hồ ly mang màu vàng, hồng hoặc màu đỏ.

Với top 3 tác dụng của việc đeo mặt hồ ly phong thủy, hy vọng bổ sung được nhiều kiến thức hữu ích cho quý vị đọc giả. Chúc các bạn sẽ chọn được một chiếc mặt hồ ly phong thủy phù hợp với mệnh của mình nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và hãy luôn đồng hành cùng toptacdung.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé.

Top 3 tác dụng của việc đeo mặt hồ ly phong thủy
Rate this post

Post Comment