Chia Sẻ

10+ sàn giao dịch Bitcoin đáng trải nghiệm nhất ở thị trường Việt Nam

Bitcoin là một trong những đồng coin sở hữu volume giao dịch hàng ngày cao nhất. Nhu cầu sử dụng đồng coin này càng nhiều thì sự gia tăng các sàn giao dịch Bitcoin cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là 10 sàn giao dịch Bitcoin phổ biến và uy tín nhất Việt Nam.

KuCoin

Mặc dù là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử quốc tế. Song tại Việt Nam, KuCoin có hỗ trợ tiếng Việt với một giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bắt đầu ra mắt từ năm 2017, KuCoin nhanh chóng trở thành nơi lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch. Các thị trường của nó cực kỳ phổ biến, không chỉ riêng Bitcoin, mà còn là Altcoin, KCS và cả NFT.

san-giao-dich-Bitcoin

Bạn có thể mua bán Bitcoin hoặc gia tăng thu nhập với đồng tiền này qua các dịch vụ mà KuCoin cung cấp như Staking, Lending, Saving, Margin… Mua tiền điện tử dễ dàng thông qua hệ thống các cặp giao dịch phổ biến hàng đầu như BTC/USDT, SHIB/USDT

KuCoin list hơn 700 tài sản tiền mã hóa (BTC, ETH, TRX, ADA, BNB, USTC…) lên nền tảng của mình, bao gồm cả những đồng coin có giá trị vốn hóa từ thấp, trung bình cho đến cao nhất.

Để mua Bitcoin trên KuCoin, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao dịch ngang hàng P2P, mua qua bên thứ ba. Hoặc làm theo các bước sau để sở hữu nhanh tài sản kỹ thuật số tốt nhất này:

  • Bước 1: Tạo tài khoản > xác minh KYC.
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản > chuyển đổi qua USDT để bắt đầu giao dịch với BTC.
  • Bước 3: Tại trang chủ> chọn tính năng “Giao dịch Giao ngay” > tìm và chọn cặp BTC/USDT.
  • Bước 4: Nhập lượng USDT cần dùng để quy đổi sang BTC để bắt đầu mua Bitcoin sau 2 phút.

Binance

san-giao-dich-Bitcoin

Cùng thời điểm ra mắt với KuCoin, Binance cũng là một trong những nền tảng mua bán Bitcoin và tiền mã hóa được nhiều người lựa chọn. Sàn cung cấp nhiều tính năng đa dạng, niêm yết nhiều coin và cặp tiền tệ cho người dùng lựa chọn.

Remitano

Thị trường tiền ảo Việt Nam cũng không còn lạ lẫm với sàn Remitano. Đây là trung gian có tính bảo mật khá cao để người dùng có thể yên cầm khi có dự định giao dịch Bitcoin số lượng lớn.

Huobi

Theo sau là Huobi – một trong những sàn Trung Quốc hoạt động từ năm 2013. Thời gian có mặt trên thị trường của Huobi sớm hơn nhiều sàn khác. Vì thế, nó cũng là cái tên đáng tin nếu bạn đang tìm kiếm một sàn mua bán, trao đổi Bitcoin an toàn.

VNDC

Nhắc đến sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến VNDC. Đây là sàn giao dịch thuần Việt, cho phép giao dịch với tiền pháp định của Việt Nam và hỗ trợ quy đổi coin sang VNĐ.

Gate.io

Ở giai đoạn mới thành lập, Gate.io được biết đến với cái tên Bter.com. Sàn giao dịch này đã có thâm niên hoạt động lâu đời, hỗ trợ rất nhiều coin và cặp tiền tệ.

OKX

Ứng cử viên tiếp theo trong TOP các sàn mua bán Bitcoin lớn và uy tín tại Việt Nam đó là OKEx. Thành lập từ năm 2014, OKX cũng có nhiều kinh nghiệm hoạt động và đạt được nhiều thành tích đáng nhớ.

san-giao-dich-Bitcoin

Poloniex

Mặc dù xếp hạng gần cuối, song không thể phủ nhận được nền tảng giao dịch Bitcoin mà Poloniex mang lại cực kỳ hấp dẫn. Poloniex có trụ sở tại Mỹ, bảo mật tốt và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại.

Vicuta

Vicuta hỗ trợ một lượng coin đủ để bạn có thể mở rộng danh mục đầu tư của mình bất cứ lúc nào. Ưu điểm nổi bật của Vicuta là tỷ giá mua bán khá tốt, thanh khoản cao và xử lý giao dịch nhanh chóng.

VCC

VCC là cái tên cuối cùng trong danh sách những sàn mua bán Bitcoin an toàn được niêm yết VNĐ tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ giao dịch đều tự động qua trang web. Vicuta có trụ sở tại Việt Nam và Singapore.

Trên đây là 10 lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin an toàn và uy tín tại thị trường Việt Nam.