Chia Sẻ

Tác dụng không thể ngờ khi lấy voucher Shopee tại MagiamgiaShopee.vn

Magiamgiashopee.vn là một trang tổng hợp khuyến mãi và những mẹo săn sale Shopee top đầu hiện nay. Sử dụng trang web này để săn voucher Shopee có rất nhiều lợi ích. Mình sẽ chỉ rõ trong bài viết này nhé. Có những tác dụng, những tiện lợi không thể ngờ tới nếu bạn chưa thử một lần. Cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Shopee trên Magiamgiashopee.vn

Bình thường mua sắm trên Shopee, bạn phải lượn khắp các banner để tìm mã giảm giá. Lại tới các link chương trình khuyến mãi để xem có những mã nào áp dụng được cho sản phẩm muốn mua.

Nhưng sử dụng trang Magiamgiashopee.vn thì không cần rườm rà như thế. Bạn chỉ cần dán link sản phẩm và Enter là có đầy đủ mã có thể áp dụng cho sản phẩm đó. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Copy link sản phẩm 

Nếu bạn dùng web để mua sắm thì copy luôn đường link trên trình duyệt là được. Nhưng nếu dùng ứng dụng Shopee trên điện thoại thì khác 

Bạn vào giao diện chi tiết sản phẩm và chọn nút chia sẻ như hình dưới. Sau đó chọn “Sao chép đường dẫn”. Như vậy link sản phẩm đã được lưu vào bộ nhớ tạm của điện thoại rồi.

Bước 2: Dán link và tìm kiếm 

Dù bạn dùng điện thoại hay máy tính, hãy mở trình duyệt và truy cập ngay vào địa chỉ magiamgiashopee.vn để có giao diện như hình dưới.

Bạn sẽ nhìn thấy khung tìm kiếm với chú thích “Dán link sản phẩm tại đây”. Bạn làm theo hướng dẫn và nhấn tiếp nút tìm kiếm như hình dưới.

Bước 3: Lưu mã bạn muốn 

Sau khi xong bước 2, trang web sẽ tự động lọc mã giảm giá cho bạn. Và sẽ có một danh sách những mã giảm giá như hình dưới. 

Mã nào dùng được sẽ có tick xanh, nó sáng hơn và có thể thao tác được. Mã nào không dùng được thì có dấu X và cũng tối luôn, không tác động vào được nha.

Hãy chú ý nút xanh copy hoặc xem ngay hoặc tới banner. Bạn nhấn vào đó để lưu mã giảm giá nhé.

Một sản phẩm có thể áp nhiều mã giảm giá đấy. Ví dụ mã toàn sàn, mã ngành hàng, mã ví ShopeePay…Lưu hết lại và chúng có thể áp chung một đơn hàng luôn đấy.

Sau khi lưu được mã giảm giá rồi thì bạn quay lại giỏ hàng trên ứng dụng Shopee và tiến hành chốt đơn như bình thường thôi.

Lợi ích của việc lấy mã giảm giá Shopee tại MagiamgiaShopee.vn

Sử dụng một trang web hợp pháp của bên thứ 3 để săn khuyến mãi trên Shopee thực sự có nhiều lợi ích. Bạn sẽ tìm thấy gì tại magiamgiashopee.vn?

  • Magiamgiashopee.vn là trang web tổng hợp khuyến mãi. Chính vì thế trang này sẽ tổng hợp rất đầy đủ và chi tiết các loại mã giảm giá trên sàn Shopee.
  • Nhưng mã toàn sàn, ngành hàng, đối tác thanh toán, miễn phí vận chuyển là không bao giờ thiếu. Hơn nữa còn có những mã giảm giá cực ngon từ các thương hiệu nổi tiếng nữa.
  • Ngoài ra trang còn thường xuyên có mã giảm giá độc quyền. Nghĩa là những mã này chỉ có trang này có, không có trên Shopee, nhưng áp dụng có thể giảm giá cho đơn hàng của bạn trên Shopee.
  • Những chương trình khuyến mãi lớn hàng tháng trên Shopee đều được tiết lộ sớm. Hướng dẫn các bạn mới cách để mua hàng và săn Deal hiệu quả nhất 
  • Giải đáp mọi câu hỏi, mọi thắc mắc của người dùng khi mua sắm tại sàn Shopee 

Tóm lại magiamgiashopee.vn là một trang tổng hợp khuyến mãi tuyệt vời. Bạn muốn mua sắm sản phẩm gì trên Shopee cũng chỉ cần dán link sản phẩm và lấy mã giảm giá như hình hướng dẫn ở trên để sử dụng. Ngoài ra muốn cập nhật thông tin khuyến mãi thì theo dõi trang nhé. Mã giảm giá luôn cập nhật sớm, đặc biệt là siêu sale hàng tháng. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!