Chia Sẻ

TOP 10 App Tìm Tuyến Đi Xe Buýt TPHCM tốt nhất 2022

TOP 10 app tìm tuyến đi xe buýt TPHCM tốt nhất: BusMap, Go!Bus, Bus Moovit, vBus, Buýt Sài Gòn, Buyttphcm, Xe Buýt.com mà Top10App.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được tuyến xe buýt phù hợp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nhiều tính năng vượt trội của các app này cũng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

BusMap – Xe buýt thành phố

App tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất – BusMap là ứng dụng cực kì hữu ích và có lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. App này sẽ hiển thị chi tiết các thông tin về lộ trình xe buýt của các thành phố tại Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh và các thành phố lớn ở Thái Lan như Bangkok và Chiangmai.

Khi sử dụng app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM này, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như: mua sắm hoàn tiền, voucher giảm giá,… Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp người sử dụng biết được giờ đến của xe buýt để đảm bảo bạn không bỏ lỡ chuyến xe nào, gây chậm trễ trong lịch trình.

Ưu điểm:

+Tính năng tìm đường thông minh gợi ý cho người dùng tuyến đường nhanh và thuận tiện nhất khi sử dụng hệ thống giao thông công cộng địa phương

+Cung cấp chi tiết thông tin về lộ trình xe buýt cho người dùng

+Có tính năng theo dõi tuyến đường đang di chuyển, nhắc nhở khi đến trạm

+Có thể theo dõi được các thông tin mới về thành phố, có tích hợp voucher giảm giá, các ưu đãi,…

+App được cải tiến, cập nhật liên tục, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

Nhược điểm:

+ Có nhiều quảng cáo trong app, đôi khi gây sự khó chịu cho người dùng

Link tải app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất BusMap: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.t7.busmap&hl=vi&gl=US

app-tim-tuyen-di-xe-buyt-tphcm
App tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất

Go!Bus TPHCM

Nếu bạn vừa đến tp HCM để học tập, làm việc hay đi du lịch và đang tìm kiếm app tìm tuyến xe buýt tốt nhất thì không nên bỏ qua Go!Bus. Ứng dụng sẽ giúp bạn sử dụng phương tiện công cộng một cách dễ dàng hơn nhờ cung cấp thông tin về các chuyến xe buýt, taxi công nghệ, taxi thường,….

Hiện tại, Go!Bus tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android và cả IOS, bạn có thể tải ứng dụng từ CH Play hay Appstore để sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất nhận được vô số lời khen từ người dùng.

 Ưu điểm của Go!Bus:

+Hỗ trợ tìm các tuyến xe, trạm xe xung quanh một cách nhanh và chính xác nhất

+Cho phép thiết lập và đồng bộ các tuyến xe, trạm xe thường xuyên đi và đến, các địa điểm ưa thích để quá trình tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn

+Dự báo thời gian khi nào xe đến trạm một cách chính xác

+Cung cấp các thông tin về các phương tiện công cộng chứ không chỉ riêng xe buýt tại tpHCM

+Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực nên các kết quả tra cứu thường có độ chính xác cao

Link tải app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất Go!Bus: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fts.mybus&hl=vi&gl=US

Bus Moovit

Bus Moovit – một trong những app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi lộ trình của cả tàu hoả, tàu điện lẫn xe buýt, đồng thời tra cứu các tuyến đường một cách nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần cài đặt app này, bạn sẽ không cần phải đối mặt với nỗi sợ “mù đường” nữa.

Bạn có thể tải app Bus Moovit trên các thiết bị có hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, kết nối ổn định, Bus Moovit đã trở thành người bạn quen thuộc với những ai hay di chuyển bằng phương tiện công cộng, đặc biệt là sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm:

+ Hỗ trợ tìm ra tuyến đường ngắn nhất và nhanh nhất

+ Có lịch trình xe buýt, bản đồ và thời gian đến rất dễ hiểu, vì vậy bạn có thể yên tâm lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

+ Khi theo dõi các tuyến xe buýt, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn nếu có sự gián đoạn trên tuyến đường bạn đang di chuyển

+ Giúp khách du lịch sử dụng xe buýt công cộng dễ dàng như người dân địa phương

+ Tra cứu thời gian thực để người dùng nắm được các phương thức vận chuyển trong tuyến đi mà bạn mong muốn, cung cấp lộ trình và thời gian đến bến một cách chính xác

+ Hỗ trợ hiển thị bản đồ cũng ngoại tuyến dưới dạng PDF

+ Bạn có thể sử dụng app này tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội cùng nhiều loại phương tiện khác nhau

Nhược điểm:

+ Các tính năng nâng cao chỉ áp dụng cho các tài khoản trả phí

+ Có quảng cáo trong ứng dụng, đôi khi gây sự khó chịu cho người dùng

Link tải app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất Bus Moovit: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tranzmate&hl=vi&gl=US

vBus – Xe buýt Việt Nam

Nếu bỏ qua vBus trong danh sách những app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM tốt nhất thì quả là một thiếu sót lớn. Lấy ý tưởng từ một khoá luận tốt nghiệp năm 2013, ứng dụng đã được xây dựng và sửa đổi nhiều lần để cho ra phiên bản hoàn hảo và hữu ích nhất.

vBus giúp người sử dụng có thể tra cứu thông tin, tìm đường đi, đồng thời tra cứu các tuyến xe buýt không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ứng dụng đã góp phần vào sự phát triển của hệ thống giao thông công cộng tại Việt Nam và thúc đẩy số lượng người sử dụng các phương tiện công cộng.

Ưu điểm của app:

+Giúp tra cứu thông tin về các tuyến xe buýt một cách đơn giản và dễ dàng

+Tìm các tuyến xe buýt giữa 2 địa điểm theo thời gian thực, sau đó trực quan kết quả trên bản đồ

+Có tính năng mô phỏng bản đồ xe buýt, giúp định vị các trạm, các tuyến xe xung quanh vị trí người dùng đang đứng

+Hiển thị giờ xe khỏi hành, xe cập bến của các tuyến xe

+Dựa vào thông tin xuất bến và sơ đồ các tuyến xe buýt để ước tính thời gian xe cập bến

+Thông báo cho bạn khi sắp đến gần một trạm bất kì dựa trên GPS của điện thoại.

Buýt Sài Gòn

App tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất tiếp theo chính là Buýt Sài Gòn. Ứng dụng này cũng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng nên nhận được đánh giá cao và lời khen của người sử dụng. Ngoài ra, nhờ tính năng vượt trội là đặt lịch đón xe cực kì đơn giản, app đã chiếm được cảm tình của những người đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, app Buýt Sài Gòn luôn cập nhật và phát triển các tính năng mới. Tính đến nay, app tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất này đã bổ sung các thông tin về các tuyến buýt tại tpHCM, thông tin trạm, thông tin về các xe đã đến trạm,… hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

+Thao tác dễ dàng, đơn giản, dễ dử dụng

+Bổ sung các thông tin và các tính năng mới

+Kết quả tìm kiếm được tối ưu và hiển thị nhanh chóng

+Tính năng “Bus của tôi” giúp cá nhân hoá các lựa chọn

+Theo dõi tuyến đường, thông báo khi xe sắp đến trạm

Buyttphcm

Bên cạnh các app tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất, bạn cũng có thể sử dụng website để hỗ trợ mình sử dụng các phương tiện công cộng. Buyttphcm là website chính tức của trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố Hồ Chí Minh. Web này cập nhật các tuyến xe buýt một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ cần truy cập vào website là bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần tiến hành đăng nhập hay đăng kí gì cả. Buyttphcm cho phép bạn chọn 2 địa điểm gồm: nơi khởi hành – nơi đến bằng cách nhập tên địa điểm hoặc chọn trên bản đồ. Sau đó web sẽ hiển thị kết quả các chuyến phù hợp bao gồm thông tin như: mã chuyến, khoảng cách, thời gian di chuyển và giá vé xe,…

Link truy cập web tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất Buyttphcm: http://buyttphcm.com.vn/RouteFinding

Xe Buýt.com

Khi mới đến một thành phố mới, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối bởi các tuyến xe buýt và gặp khó khăn trong việc tìm ra chuyến phù hợp. Nắm được tâm lý đó, Xe Buýt đã ra đời để giúp bạn tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất. Ngoài ra, web còn có các tuyến xe buýt của nhiều thành phố khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Hải Phòng,….

Thông tin trên web được hiển thị một cách chi tiết về các tuyến đường, các lượt đi lượt về ủa tuyến xe buýt bạn chọn, giá vé, số chuyến trong ngày, đơn vị quản lý,…. Nếu điện thoại của bạn không đủ bộ nhớ để tải các app tìm tuyến đi xe buýt tpHCM thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Link truy cập web tìm tuyến đi xe buýt Hồ Chí Minh tốt nhất Xe Buýt: https://xe-buyt.com/

Trên đây là TOP 10 app tìm tuyến đi xe buýt TPHCM tốt nhất mà Top10App.net đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được app tìm tuyến đi xe buýt TPHCM tốt nhất như mong muốn. Việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn biết đến các app này.