Chia Sẻ

Top 7 Ứng Dụng Tính Calo Giảm Cân Tốt Nhất Hiện Nay 2019

Ngày nay, mọi hoạt động của chúng ta đều có sự hỗ trợ của khoa học công nghệ vô cùng tiện lợi. Trong đó có hoạt động giảm cân. Các ứng dụng tính lượng Calo tiêu hao và nạp vào mỗi ngày trở nên phổ biến. Hãy cùng điểm qua 7 ứng dụng tính Calo giảm cân tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Lost it

Lost it luôn đứng đầu trong danh sách những ứng dụng tính Calo giảm cân được nhiều người sử dụng nhất. Nếu như bạn muốn theo một kế hoạch giảm cân lâu dài, lost it có đầy đủ chức năng để hỗ trợ bạn thực hiện kế hoạch này.

Ưu điểm

Bạn hoàn toàn có thể download phần mềm này để sử dụng mà không mất một chi phí nào cả. Trừ khi, bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp. Lost it còn có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục, giảm cân khác mà bạn sử dụng. Ngoài ra, lost it có một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ về các loại thực phẩm được lập bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

Nhược điểm

Lost it có nhược điểm là không thể tính toán được lượng vitamin và khoáng chất bạn nạp vào cơ thể. Với các món ăn bạn tự chế biến tại nhà, lost it rất khó để tính toán được lượng Calo chứa trong nó. Ngoài ra, Lost it sẽ thu của bạn 39,99 USD cho một năm sử dụng phiên bản nâng cao có đủ các chức năng.

MyfitnessPal

MyfitnessPal là một công cụ tính toán lượng Calo để giảm cân đã được chứng minh. MyfitnessPal cũng tương tự như Lost it nhưng có thêm một số điểm khác biệt.

Ưu điểm

MyfitnessPal có thể tự lập ra cho bạn một kế hoạch nạp Calo mỗi ngày hợp lý. Bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản của bạn, myfitnessPal sẽ đưa ra kế hoạch và bạn chỉ việc tuân theo. Ngoài ra, myfitnessPal có một hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ. Với chức năng quét mã vạch, bạn sẽ nhanh chóng nhập thông tin thực phẩm bạn đang sử dụng và màn hình sẽ hiển thị lượng Calo tương ứng.

Nhược điểm

MyfitnessPal có một nhược điểm quan trọng. Đó là thông tin dinh dưỡng mà bạn nhận được là do người dùng khác nhập vào. Do đó, nó có tính chính xác không cao. Bên cạnh đó, các mặt hàng trong cơ sở dữ liệu có nhiều tên gọi khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ mất thời gian để nhập chính xác tên gọi thực phẩm cho việc hiển thị lượng Calo. Ngoài ra, Lost it sẽ thu của bạn 49,99 USD cho một năm sử dụng phiên bản nâng cao có đủ các chức năng.

FatSecret

FatSecret tập trung vào việc cung cấp cho người dùng hệ thống hỗ trợ để kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Ưu điểm

FatSecret tính toán lượng Calo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và lượng Calo trung bình một cách chi tiết và miễn phí. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi lượng Calo để giảm cân qua ứng dụng này. Ngoài ra, khi dùng ứng dụng FatSecret, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người dùng khác. Hoặc bạn có thể tham gia các hội, nhóm những người có mục đích tương tự bạn.

Nhược điểm

FatSecret có rất nhiều chức năng tuy nhiên lại có nhược điểm là sắp xếp chúng rất lộn xộn. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể sử dụng phần mềm “khó hiểu” này.

Cron-o-meter

Cron-o-meter có một cơ sở dữ liệu với hơn 50,000 loại thực phẩm khác nhau. Do đó, nó cũng là một trong các ứng dụng theo dõi lượng Calo để giảm cân hiệu quả.

Ưu điểm

Cron-o-meter là ứng dụng theo dõi sát sao hành trình giảm cân của bạn. Bạn có thể chụp ảnh cơ thể và Cron-o-meter sẽ cho bạn biết cơ thể bạn đã thay đổi thế nào sau một thời gian giảm cân. Cron-o-meter có thể theo dõi được cả huyết áp hay lượng cholesterol trong cơ thể bạn. Nó cũng có thể ước tính phần trăm tỷ trọng mỡ trong cơ thể bạn.

Nhược điểm

Cron-o-meter có một nhược điểm quan trọng là không có diễn đàn thành viên như các ứng dụng khác. Ngoài ra, Cron-o-meter không có phần mềm ứng dụng miễn phí, bạn sẽ phải thanh toán 2,99 USD cho phần mềm này. Nó cũng không lưu lại nhật ký từng bữa ăn của bạn. Bạn sẽ phải tự ghi nhớ chúng khi có nhu cầu.

SparkPeople

SparkPeople có một hệ thống cơ sở dinh dưỡng khổng lồ gồm hơn 3 triệu loại thực phẩm. Ứng dụng cũng có phần mềm quét mã vạch vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Ưu điểm

SparkPeople có một ưu điểm rất lớn là bạn có thể truy cập các thông tin bài tập, chế độ ăn uống cơ bản của những người dùng khác để tham khảo. Ngoài ra, SparkPeople cũng có một hệ thống tích điểm. Khi bạn hoàn thành được một mục tiêu đặt ra trong lượng Calo giảm cân, bạn sẽ được cộng điểm. Điều này giúp bạn có thêm động lực để giảm cân lành mạnh.

Nhược điểm

Do có thể truy cập vào thông tin của người dùng khác, SparkPeople sẽ có nhiều lượng thông tin không chính xác. Ngoài ra, nếu như bạn chọn lựa theo chế độ Calo giảm cân không phù hợp, hiệu quả sẽ có thể ngược lại.

Fooducate

Fooducate cũng là một trong những ứng dụng tính Calo để giảm cân hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm

Fooducate có một ưu điểm nổi trội là nó sẽ đưa ra cho bạn gợi ý về một loại thực phẩm khác nếu như quét được thực phẩm chứa thành phần không lành mạnh. Ứng dụng cũng có những công cụ giúp bạn theo dõi lượng Calo và thói quen vận động mỗi ngày. Ứng dụng có một hệ thống phân loại thực phẩm vô cùng chi tiết, phù hợp với cơ thể và chế độ ăn kiêng của bạn.

Nhược điểm

Như đa số các ứng dụng khác, với phiên bản nâng cao của Fooducate, bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng. Theo dõi sức khỏe và chất dĩnh dưỡng là hai trong những tính năng thuộc bản nâng cao.

Run with Map My Run 

Run with Map My Run là một ứng dụng giúp bạn theo dõi lượng Calo cần nạp vào cơ thể để giảm cân hiệu quả.

Ưu điểm

Run with Map My Run giúp bạn ghi lại lượng Calo tiêu hao và nạp vào mỗi ngày. Ứng dụng có ưu điểm là sẽ có âm thanh nhắc nhở, cảnh báo bạn thực hiện đúng kế hoạch giảm cân. Nó cũng có thể đồng bộ hóa với các phần mềm, ứng dụng theo dõi sức khỏe khác bạn đang dùng.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là bạn sẽ nhiều lúc gặp phải rắc rối khi nhập các dữ liệu thực phẩm vào ứng dụng.

Giới thiệu trang chuyên topapp: Top10app.net

Trên đây là các thông tin chi tiết về 7 ứng dụng tính Calo giảm cân tốt nhất hiện nay. Các ứng dụng này đều sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình giảm cân lành mạnh. Hi vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích thông qua bài viết này và chia sẻ chúng đến những người xung quanh.