Chia Sẻ

Tạo nên thành phố mơ ước với Block Craft 3D: Mẹo xây dựng tuyệt vời

Xây dựng nên một thành phố đáng sống theo ý muốn của bạn đã không còn là ước mơ xa vời với Block Craft 3D. Chỉ bằng việc tải Block Craft 3D Apk từ TrumGameMod và nắm được một số hướng dẫn cùng mẹo xây dựng cơ bản, bạn sẽ có ngôi nhà ấm cúng, sang chảnh của riêng mình, thậm chí biệt thự, nguyên một thành phố cũng nằm trong tầm tay bạn.

Block Craft 3D là gì?

Block Craft 3D là một game mô phỏng với đồ họa pixel quen thuộc khá tương đồng với Minecraft. Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan thì lối chơi của Block Craft 3D lại giống Worldbox hơn – là game thế giới mở và bạn sẽ ở góc nhìn Thượng Đế, có thể tạo ra mọi điều bạn muốn trong không gian sẵn có, không giới hạn. Trong Block Craft 3D Mod, việc của bạn là xây dựng các công trình từ nhà ở đến khu vườn, một căn nhà nhỏ hay biệt thự sang trọng, cả một thành phố ước mơ,… bằng những tài nguyên sẵn có. Khi bạn kiếm được tiền, bạn càng có thể mở rộng quy mô công trình, trau chuốt cho các công trình của mình đẹp hơn, độc đáo hơn.

Đương nhiên, ưu điểm nổi bật của một game thế giới mở là rất tự do, chơi Block Craft 3D theo bất cứ cách nào bạn muốn. Dù vậy, nhược điểm ở đây là bạn không có nhiều hướng dẫn, chỉ có thể dựa vào trí tưởng tượng và hình dung từ những khối hình pixel đầy màu sắc – muốn thành công nhanh chóng trong Block Craft 3D, nắm vững các mẹo và thủ thuật là điều cần thiết.

Các tips hay nhất để xây dựng thành phố hoàn hảo trong Block Craft 3D

1. Tập trung vào xây dựng các cấu trúc giúp kiếm tiền

Một sai lầm phổ biến của nhiều người chơi Block Craft 3D là ban đầu chỉ chi tiền để mua sắm nguyên vật liệu, trong khi trọng tâm thực sự ở đây là bạn cần tìm hiểu xem những kiểu tòa nhà nào sẽ giúp bạn kiếm xu – một khi đã có nhiều xu thì các nỗ lực tiếp theo đều sẽ nhẹ nhàng hơn.

2. Xây dựng công trình giúp bạn kiếm XP

Điểm kinh nghiệm trong Block Craft 3D cũng quan trọng không kém tiền và kim cương, và chắc chắn rằng có những kiểu công trình càng cầu kỳ, chi tiết sẽ càng giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm – hãy tập trung vào đó.

3. Phá nhà cũ để xây công trình mới (hoặc nâng cấp)

Một khi đã phát triển các tòa nhà đến mức độ nhất định, bạn cần tỉnh táo để đưa ra lựa chọn hợp lý: Quay lại nâng cấp các công trình hiện có cả về quy mô, số tầng, trang hoàng,… hay sẵn sàng đập đi và xây lại (Block Craft 3D không giới hạn lựa chọn miễn bạn có đủ tài nguyên). Thông thường, nhiều người chơi sẽ chọn phá cũ, xây mới để tạo cảm giác mới mẻ nhưng việc nâng cấp trong Block Craft 3D Mod cũng có thể giúp bạn kiếm thêm XP quý giá.

4. Xây dựng ở địa thế cao

Một bí mật không phải người chơi Block Craft 3D nào cũng biết đó là các công trình ở địa thế cao thường có tầm nhìn thoáng, đẹp hơn, giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

5. Xây công trình càng nhanh càng tốt

Có những cách khác nhau để đẩy nhanh tốc độ xây dựng các tòa nhà, công trình trong Block Craft 3D, phổ biến nhất là chi tiền để tăng tốc. Xây nhanh, bạn nhanh kết thúc và nhận thưởng, sau đó chuyển sang dự án khác – vui hơn, sáng tạo hơn và đảm bảo Block Craft 3D không bao giờ nhàm chán.

Mách bạn cách tải Block Craft 3D Apk vô hạn kim cương (miễn phí) từ TrumGameMod

Block Craft 3D LMHMOD thực chất là phiên bản mod Block Craft 3D Apk miễn phí được TrumGameMod chia sẻ. Bằng cách tải Block Craft 3D LMHMOD, bạn sẽ có vô hạn kim cương để mua sắm, nâng cấp trong game trong khi không hề tốn tiền mặt hay quá nhiều thời gian tích lũy.

Tại website tải game, ứng dụng mod apk TrumGameMod.com không chỉ có trò chơi mô phỏng xu hướng như Block Craft 3D, Minecraft hay Worldbox mà còn có rất nhiều game hay như các game chiến đấu, game người que,… để bạn lựa chọn – chỉ việc truy cập và tìm kiếm, nhận link tải, tất cả đều miễn phí.

Kết luận

Thỏa sức sáng tạo, thể hiện trí tưởng tượng vô hạn và tạo ra thành phố tuyệt đẹp của riêng bạn trong Block Craft 3D. Đừng quên tải Block Craft 3D TrumGameMod để có sẵn không giới hạn kim cương và hiện thực hóa ước mơ của mình!