Chia Sẻ

Dude Theft Wars: Hướng dẫn cách thu thập tiền và các tài nguyên quan trọng trong game

Khám phá thế giới với vô hạn khả năng trong Dude Theft Wars và Gangstar Vegas chắc chắn sẽ là một trải nghiệm chơi game bạn khó có thể quên. Cùng lấy link tải Dude Theft Wars LMHMOD miễn phí và tìm hiểu cách chơi game ngầu nhất trong nội dung sau đây để hiểu vì sao hàng chục triệu người đã đánh giá tích cực về trò chơi này bạn nhé.

Một vài điều game thủ cần biết về Dude Theft Wars

Dude Theft Wars là một game phiêu lưu hộp cát thế giới mở được phát triển và phát hành bởi Poxel Studios Games từ tháng 3/2018. Trò chơi hoạt động ở góc nhìn thứ nhất và khuyến khích sự tự do, cho phép bạn làm bất cứ điều gì mình muốn trong một thành phố chứa vô hạn khả năng.

Trong Dude Theft Wars, bạn sẽ vào vai Jack và tự do khám phá thành phố thịnh vượng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể thấy nhiều địa điểm khác nhau, gặp gỡ những người khác nhau, lái ô tô, bắn những người ngẫu nhiên và thậm chí ăn cắp tiền. Khi bắt đầu chơi Dude Theft Wars, bạn sẽ ở trong một ngôi nhà với nhân vật của mình, từ đó, bạn sẽ điều khiển chuyển động của Jack bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên màn hình điện thoại, không có giới hạn nào, bạn làm bất cứ điều gì mình muốn là được.

Trong Dude Theft Wars Mod, đầu tiên người chơi sẽ được trang bị một số lựu đạn và một con dơi. Có rất nhiều thiết bị hoặc vật phẩm bạn có thể mua trong trò chơi này. Nhiều người đã xem quảng cáo để kiếm tiền mua sắm trong game hoặc đơn giản là tải Dude Theft Wars LMHMOD – bản mod game vô hạn tiền và menu, tải về miễn phí.

Bên cạnh đó, sẽ có một số cách để bạn kiếm tiền, vật phẩm và tài nguyên quan trọng trong Dude Theft Wars – cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung tiếp theo nhé!

Hướng dẫn chơi Dude Theft Wars: Thu thập vật phẩm, kiếm tiền nhanh

– Khi chơi Dude Theft Wars, bạn đừng ngại thử trộm tiền hoặc tấn công người khác bằng chất nổ hoặc dơi; ghé thăm một số cửa hàng và ăn cắp tiền từ quầy, sẵn sàng bắn chủ cửa hàng nếu họ chống trả.

– Xem quảng cáo video thông qua biểu tượng di động để nhận tiền miễn phí từ Dude Theft Wars.

– Thực hiện các pha hành động nguy hiểm, chẳng hạn như lái ô tô bay và thực hiện các thủ thuật mạo hiểm như lộn ngược, chơi mini games,… cũng sẽ giúp bạn nhận tiền, vật phẩm miễn phí trong đó có cả những vật phẩm hiếm.

Khi bạn đã tích lũy đủ tiền để biến cuộc phiêu lưu của mình trở nên phi thường hơn, bạn có thể bắt đầu mua một số vũ khí, phương tiện và vật phẩm tuyệt vời trong Dude Theft Wars và sử dụng chúng như lợi thế trong các pha giao tranh (hay đơn giản là tận hưởng cuộc sống xa hoa trong game).

Hướng dẫn cách sử dụng Dude Theft Wars Cheat codes

Khi nói Dude Theft Wars, người chơi kỳ cựu chắc chắn không xa lạ gì các mã cheat game hữu ích để bạn đổi và nhận các vật phẩm, quà tặng và tăng cường miễn phí trong trò chơi. Bằng cách có những đặc quyền này, bạn có thể làm cho cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới mở hộp cát trở nên vui vẻ và thú vị hơn – đương nhiên số lượng mã Dude Theft Wars này có hạn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng vận may của mình mỗi khi nhập chúng:

– Giantdudes: Biến những người xung quanh thành người khổng lồ.

– Tinydudes: Thu nhỏ những người xung quanh Jack.

– Moongravity: Phần thưởng ngẫu nhiên.

– Night: Để biến thành phố trong Dude Theft Wars thành chế độ ban đêm.

– Nosforever: Tăng tốc độ cho chiếc xe của bạn.

– Heytaxi: Gọi xe đi về phía bạn…

Lưu ý: Tham gia các fanpage, group của cộng đồng game thủ chơi Dude Theft Wars cũng là một cách để bạn cập nhật kịp thời các cheat codes mới nhất hàng tháng.

Kết luận

Tải Dude Theft Wars miễn phí từ LMHMOD để có vô hạn tiền, vận dụng một số mẹo đơn giản mà hữu ích kể trên là cách tuyệt vời để bạn khám phá thế giới mở trong tựa game thú vị này. Vào tải Dude Theft Wars LMHMOD và sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu kỳ thú!